fbpx
 
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2022/04/คำที่มีคุณค่า.jpg

เพราะสัตว์เลี้ยงคือครอบครัว มองชู แคร์เซ็นเตอร์ จึงขอทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของความรักแสนพิเศษระหว่างคุณกับสมาชิกสี่ขา ด้วยคำแนะนำดีดี เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจแก่เจ้าของน้องแมวน้องหมา ถึงสาเหตุ ปัญหาต่างๆ และความต้องการของเค้า ด้วยสัตวแพทย์ และทีมผู้เชี่ยวชาญโดยตรงที่เข้าใจธรรมชาติของพวกเค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ มองชู แคร์เซ็นเตอร์ ยังเชื่อว่าความรักที่มนุษย์มอบให้น้องแมวน้องหมาเป็นรักที่ไม่มีเงื่อนไข โดยเราพร้อมเป็นศูนย์กลางให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ผู้ที่สนใจ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะได้มีการเลี้ยงจริงอีกทางหนึ่งด้วย

คำที่มีคุณค่า

เมื่อเทรนด์การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในยุคปัจจุบันเปลี่ยนไปจากเดิม ปัจจุบันสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวที่มีความรักและความผูกพันให้กัน เราจึงอยากเลือกสิ่งที่ดี และมีคุณภาพที่สุดให้กับเค้า ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ รวมไปถึงอาหารที่ดีมีคุณภาพ เพื่อให้เค้าได้รับคุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วนตามความต้องการในแต่ละวัย ช่วยเสริมสร้างร่างกายที่แข็งแรง ให้เค้ามีพัฒนาการที่ดี และเจริญเติบโตได้อย่างเหมาะสม

เพราะรักคือการให้ “มองชู” เล็งเห็นถึงความสำคัญทั้งในเรื่องของอาหารและคุณภาพชีวิต เพราะพวกเค้ามีความรักที่ไม่เหมือนใคร คอยช่วยเติมเต็มและให้กำลังใจเรายามเหนื่อยล้า ด้วยความสัมพันธ์อันแสนพิเศษนี้ monchou care center จึงเป็นศูนย์กลางที่จะให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นเลี้ยงสัตว์เลี้ยง หรือ ผู้ที่เลี้ยงอยู่แล้ว เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสร้างคุณค่า และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับพวกเค้า

อาหารที่ดีที่สุด ประกอบด้วย วัตถุดิบที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เหมาะกับเค้าตามช่วงวัย และคุณค่าจากความรักความเอาใจใส่ของผู้เลี้ยง เพื่อให้ทุกๆมื้อเป็นมื้อที่ดีที่สุดสำหรับเค้า “มองชู” ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มความรักระหว่างคุณและสัตว์เลี้ยงด้วยอาหารที่ดีมีคุณภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีให้กับเค้าที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์คัดเกรดจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้เค้าได้รับคุณค่า สารอาหารที่ดี และถูกหลักตามโภชนาการ ภายใต้ขบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐาน AAFCO เพื่อให้เค้ามีความสุขในทุกมื้ออาหาร พร้อมมีสุขภาพชีวิตที่ดีในทุกวัน มองชูพร้อมมอบคุณค่าในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้สมาชิกตัวน้อยได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อดูแลกันและกันในทุก ๆ วัน

https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2022/04/Monchou-Content-04-1-1.jpg
เติมเต็มมื้อดี ๆ ของน้องหมาด้วย monchou

มองชูไม่ได้รู้ใจแค่น้องแมวนะ แต่ยังรู้ใจน้องหมาด้วย 🐶❤️
เติมเต็มมื้ออาหารแสนอร่อยของน้องหมาด้วย monchou 🐕✨ อาหารสุนัขเกรดพรีเมียมที่อุดมด้วยสารอาหารครบถ้วนมีประโยชน์ทั้ง Zinc Chelate, Omega 3&6 และ Vitamin E แถมเรายังใส่ใจคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบแท้จากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของเศษเนื้อแปรรูป ไม่เติมสารเคมีปรุงแต่งสี กลิ่น และวัตถุกันเสีย ที่อาจนำไปสู่อาการแพ้ในน้องหมา รับรองเลยว่าน้องหมาจะแข็งแรง ขนสวย สุขภาพดี อยู่เป็นตัวป่วนกับคุณไปได้นานๆ 

เพราะ monchou รู้ใจเค้า เข้าใจคุณ 🐕❤️🐶

✅ โปรตีนและ Omega 3&6 จากเนื้อปลาทูน่าแท้ 100%
✅ Prebiotic ดูและลำไส้และระบบย่อยอาหาร เพื่อการย่อยที่ง่ายขึ้น
✅ Zinc Chelate, Krill Oil และวิตามินอี ช่วยบำรุงขนสวย
✅ แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินดี ดูแลกระดูกและข้อต่อ

❌ ไม่ผสมธัญพืช หมดห่วงเรื่องอาการแพ้
❌ ไม่มีส่วนผสมของหัว หาง ก้าง และกระดูก

🛒 มาช้อปกับเราได้ที่
Shopee: http://bit.ly/MonchouShopee
Lazada: http://bit.ly/MonchouLazada

#มองชู #monchou #monchouคำที่มีคุณค่า #ZincChelate #Prebiotics #KrillOil #monchoupetfood

https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2022/04/Monchou-Content-04-2.jpg
ให้อาหารที่ถูกต้องตามช่วงวัยน้องหมา

พราะน้องหมาก็ต้องการการเอาใจใส่ 🐶❤️ เราเลยจะชวนเจ้านายมาเติมเต็มจิตใจน้องๆ แถมบางข้อยังช่วยฝึกวินัยได้ด้วยนะ

  1. หาของเล่นที่ช่วยฝึกการแทะของน้องหมา ที่นอกจากจะช่วยให้การเคี้ยวมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้น้องหมามีสมาธิและมีความสุขด้วย

อ่านต่อ

https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2022/04/Monchou-Content-04-3.jpg
น้องแมวขนสวยสุขภาพดีด้วย Zinc

หนึ่งในความสุขของทาสแมวอย่างเราคือการได้ลูบไล้ขนที่นุ่มฟูของเค้าเมื่อเวลาน้องมาคลอเคลีย 🐱 ซึ่งขนเจ้าเหมียวที่สวยงามสุขภาพดีนอกจากโภชนาการอาหารที่ได้รับครบถ้วนในทุกวันแล้ว ทาสอย่างเราต้องเสริมให้น้องสวยแบบคูณสองด้วย Zinc (สังกะสี) ที่ช่วยสร้างความสมบูรณ์ของผิวหนังและความเงางามของเส้นขน และยังช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์อีกด้วย…

อ่านต่อ

https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2022/04/Monchou-Content-04-4.jpg
10 สิ่งที่ช่วยยกระดับชีวิตน้องหมาได้

พราะน้องหมาก็ต้องการการเอาใจใส่ 🐶❤️ เราเลยจะชวนเจ้านายมาเติมเต็มจิตใจน้องๆ แถมบางข้อยังช่วยฝึกวินัยได้ด้วยนะ

  1. หาของเล่นที่ช่วยฝึกการแทะของน้องหมา ที่นอกจากจะช่วยให้การเคี้ยวมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้น้องหมามีสมาธิและมีความสุขด้วย

อ่านต่อ

Q&A น้องแมว

Q : น้องแมวอายุ 3 เดือน กินมองชูได้ไหม
A : โดยปกติลูกแมวจะเริ่มเปลี่ยนอาหารจากนมแม่เป็นอาหารเปียกตอนอายุ 1.5 เดือน และเริ่มหัดกินอาหารเม็ดตอนอายุ 2 เดือน จึงสามารถให้น้องกิน monchou ได้เลยค่ะ โดยช่วงแรกอาจจะเริ่มจากการเอาอาหารเปียกไปวางระหว่างน้องๆ กำลังกินนม และจึงค่อยเอาอาหารเม็ดผสมนมไปวาง ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นอาหารเม็ดอย่างเดียวค่ะ

Q : น้องแมวอายุยังไม่ถึง 1 ปี กินสูตรไหนได้บ้าง
A : สามารถให้กินอาหารเปียกได้ทุกสูตรค่ะ และสามารถกินอาหารเม็ดสูตรเกรนฟรี คิทเท่น ทูน่า เรซิพี

Q : น้องแมวต้องคุมค่าตับและไต กินอาหารเม็ดสูตรทูน่าได้ไหม
A : อาจต้องพิจารณาที่ค่าตับและค่าไตของแต่ละตัว ถ้าค่าตับและค่าไตยังไม่สูงมาก สามารถให้น้องแมวกินอาหารเม็ดสูตรทูน่าได้ เพราะโปรตีนที่ monchou ใช้เป็นโปรตีนคุณภาพดีจากเนื้อปลาทูน่าแท้ ไม่มีส่วนผสมของหัว หาง ก้างที่จะเป้นการเพิ่มการทำงานของตับและไต แต่ถ้าค่าตับและค่าไตสูงมาก จะไม่สามารถกินได้ เพราะโปรตีนที่ monchou ใช้เป็นโปรตีนจากเนื้อปลาทูน่าแท้ ทำให้มีเปอร์เซ็นต์โปรตีนสูงกว่าอาหารแมวทั่วไป

Q&A น้องหมา

Q : น้องหมาอายุยังไม่ถึง 1 ปี กินสูตรไหนได้บ้าง
A : ลูกสุนัขควรเริ่มหัดกินอาหารอื่นนอกจากนมแม่เมื่ออายุประมาณ 1.5 เดือน โดยเริ่มจากอาหารเปียกก่อน จึงสามารถให้กินอาหารเปียกได้ทุกสูตรเลยค่ะ

Q : น้องหมาแพ้ไก่ มีอาหารสูตรไหนที่ไม่มีไก่ไหม
A : ภาวะแพ้ไก่ในสุนัขมักเกิดจากการแพ้โปรตีนบางตัวในไก่ จึงควรพาสุนัขไปตรวจให้แน่ชัดว่าแพ้จากโปรตีนไก่เท่านั้นหรือไม่ หากแพ้จากโปรตีนไก่เท่านั้น สามารถให้กินอาหารสุนัข monchou ได้ทั้ง 2 สูตร เพราะมีส่วนผสมจากไก่ที่เป็นไขมัน

Q : น้องหมาคุมน้ำหนัก ต้องกินมองชูสูตรไหน
A : สามารถให้กิน monchou ได้ทุกสูตร แต่การคุมน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ การฝึกพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง โดยให้ลดพฤติกรมการขออาหาร การกินอาหารคน การกินขนม เพราะสิ่งเหล่านี้คือสาเหตุของภาวะน้ำหนักเกิน เจ้าของจึงต้องแก้พฤติกรรมตามนี้และเพิ่มการทำกิจกรรมของน้องหมาตามเหมาะสมควบคู่กันไป

https://monchoupetfoods.com/wp-content/uploads/2021/06/thumbnail42.png
เกี่ยวกับเรา
บริษัท เอเชี่ยน เพ็ทส์ แคร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
เลขที่ 742 ซ.สุขุมวิท 42 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
02-367-5021
Mon - Fri: 9:00AM - 18:00PM
Newsletter

    bt_bb_section_top_section_coverage_image